.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
Tin nổi bật
Ngày 22/10/2014, phòng Tài nguyên - Môi trường tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm và thực hiện nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2014. Ông Hồ Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng với lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký QSD đất, UBND xã, thị trấn.
Tin kinh tế
Đẩy mạnh vai trò của HTX trong việc tổ chức lại khâu sản xuất cho ra sản phẩm nông nghiệp đạt chất lượng, góp phần vào thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp là một trong những nội dung tại cuộc họp triển khai một số nhiệm vụ cho HTX thành viên và hướng dẫn nội dung, thủ tục chuyển đổi theo Luật HTX năm 2012 do Liên minh HTX tỉnh và UBND huyện Lấp Vò tổ chức sáng ngày 15-10-2014. Ông Phạm Tấn Tho – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp chủ trì cuộc họp.
Tin văn hóa - xã hội
Chiều ngày 22/10/2014, ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, Trưởng Ban Chỉ đạo 290 huyện đã chủ trì cuộc họp xét duyệt hồ sơ theo Quyết định 290, 188 và 142 của Thủ tướng Chính phủ về giải quyết chế độ đối với đối tượng trực tiếp tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhưng chưa được hưởng chính sách của Đảng và Nhà nước. Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo 290 huyện, các đồng chí Cán bộ hưu trí đã từng có thời gian tham gia kháng chiến tại các địa bàn có đối tượng xét duyệt.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện theo chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thời gian qua, các cấp chính quyền và nhân dân thị trấn Lấp Vò luôn có những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo gương Bác. Một trong những gương điển hình đó có tấm gương cựu chiến binh Nguyễn Văn Hồng, chi hội trưởng cựu chiến binh khóm Bình Phú Quới, thị trấn Lấp Vò.
Số lượt truy cập