.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
Tin nổi bật
Đợt 1 năm 2014, huyện Lấp Vò được Chủ tịch Nước phong tặng 16 và truy tặng 58 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng theo Quyết định 1614/QĐ-CTN ngày 17/7/2014) và Uỷ ban nhân dân Tỉnh đã tổ chức buổi Lễ trao tặng vào ngày 08/8/2014 theo nghi thức Nhà nước. Trong đó huyện Lấp Vò có 07 mẹ sức khoẻ yếu nên không về Tỉnh dự buổi Lễ.
Tin kinh tế
Sau khi nước lên nhanh vào những ngày rằm tháng 7 âm lịch, hiện nay mực nước lũ ở huyện Lấp Vò đang xuống dần, dự kiến sẽ lên nhanh vào cuối tháng, tranh thủ thời gian nước xuống, một số diện tích lúa vụ 03 khoảng 80 ngày tuổi sản xuất ngoài vùng đê bao của huyện Lấp Vò đang được bà con nông dân gấp rút thu hoạch để chạy lũ.
Tin văn hóa - xã hội
Nhằm tăng cường thực hiện các giải pháp giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo người có công với cách mạng thoát nghèo bền vững. Đây là chủ trương thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Sáng 25-06, Nhà Thiếu nhi huyện Lấp Vò phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Đội huyện tổ chức buổi chung kết Hội thi “Thiếu nhi Lấp Vò hành trình theo chân Bác” với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương” cho 130 em là học sinh các cấp Tiểu học và Trung học cơ sở của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Số lượt truy cập