.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
|
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lấp Vò
TIN TỨC NỔI BẬT
Các địa phương trong huyện đẩy mạnh hơn nữa công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng đạt chỉ tiêu.
KHỐI ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Nhân kỷ niệm 70 cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 29/8/2015, Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lấp Vò, cùng Phòng lao động Thương binh và xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Chính quyền địa phương 2 xã Mỹ An Hưng A và Mỹ An Hưng B đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 8 hộ gia đình lão thành Cách mạng và Tiền khởi nghĩa.
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Chiều ngày 26/8/2015, Ban chỉ đạo Xóa đói giam nghèo – Giải quyết việc làm – Xuất khẩu lao động huyện Lấp Vò đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm tái khởi động công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng Ban chỉ đạo; cùng dự có các đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo ở các xã, thị trấn, và lãnh đạo các ngành liên quan.
THÔNG TIN PHÁP LUẬT
Trong thời gian tới, Chi cục Thi hành án dan sự huyện cần tham mưu cho Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện (BCĐ THADS) văn bản chỉ đạo cụ thể sự phối hợp của từng ngành trong công tác thi hành án; điều chỉnh quy chế của BCĐ về việc họp đột xuất và họp định kỳ để kịp thời tháo gỡ khó khăn trong công tác thi hành án; hằng năm Chi cục Thi hành án dân sự nên đăng ký tham gia thực hiện các chương trình phát thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của huyện, nhằm tuyên truyền pháp luật về thi hành án trong dân; Chi cục thi hành án huyện khẩn trương và tập trung thực hiện dứt điểm những vụ việc có khả năng thi hành án;… đó là những ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND huyện/Trưởng BCĐ THADS huyện Lấp Vò, tại cuộc hợp BCĐ THADS vào chiều ngày 19/8/2015.
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP