.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
Tin nổi bật
Ngày 16/9/2014, Thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lấp Vò, Hội Phụ nữ Từ Thiện Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao tặng 2 căn nhà tình thương cho Hội viên phụ nữ nghèo tại xã Bình Thạnh Trung và xã Tân Mỹ (Lấp Vò). Chủ tịch UBND huyện Lê Thị Sơn Quang và chính quyền địa phương cùng đến tham dự.
Tin kinh tế
Sáng ngày 11/9/2014, ông Hồ Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện và ngành Nông nghiệp và PTNT kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình đê bao bảo vệ màu mùa lũ ở xã Mỹ An Hưng A, các cống hở ở xã Mỹ An Hưng B.
Tin văn hóa - xã hội
Sáng ngày 19/9/2014, Ban Chỉ đạo chương trình Giảm nghèo và giải quyết việc làm huyện (BCĐ) tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2014 và tiêu chí mức sống trung bình gia đình năm 2014 đến năm 2015 cho cụm 01 gồm: Thị trấn Lấp Vò, Định An, Định Yên, Hội An Đông và Bình Thạnh Trung. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ huyện cùng các thành viên trong BCĐ huyện, trưởng BCĐ các xã, thị trấn và điều tra viên các khóm, ấp.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện theo chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thời gian qua, các cấp chính quyền và nhân dân thị trấn Lấp Vò luôn có những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo gương Bác. Một trong những gương điển hình đó có tấm gương cựu chiến binh Nguyễn Văn Hồng, chi hội trưởng cựu chiến binh khóm Bình Phú Quới, thị trấn Lấp Vò.
Số lượt truy cập