.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
Tin nổi bật
Sáng ngày 15/11/2014, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn năm 2012-2014 với sự tham dự của bà Lê Thị Sơn Quang - Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ngành huyện, xã - thị trấn và đặc biệt là sự có mặt của 90 đại biểu nông dân sản xuất giỏi tiêu biểu của huyện.
Tin kinh tế
Trong năm 2014, huyện Lấp Vò có kế hoạch triển khai thực hiện 17 công trình tại 03 xã điểm xây dựng nông thôn mới là: Bình Thành, Vĩnh Thạnh và Định Yên, với tổng nguồn vốn đầu tư trên 95 tỷ đồng. Trong số này, nguồn vốn được huy động từ các tổ chức xã hội trên 3,8 tỷ đồng và nhân dân đóng góp ngày công, vật kiến trúc, cây, di dời hàng rào, nhà cửa… với tổng số được quy ra tiền gần 22 tỷ đồng.
Tin văn hóa - xã hội
Góp sức vào việc cùng chính quyền địa phương thực hiện chương trình Xóa đói giảm nghèo, nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Khánh Trung luôn có các hoạt động xã hội hữu ích, quan tâm đến đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình neo đơn mất sức lao động bằng các hành động thiết thực, trong đó có việc mướn đất sản xuất lúa để xay gạo phát cho bà con, qua nhiều năm thực hiện đã mang lại hiệu quả xã hội tích cực.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện theo chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thời gian qua, các cấp chính quyền và nhân dân thị trấn Lấp Vò luôn có những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo gương Bác. Một trong những gương điển hình đó có tấm gương cựu chiến binh Nguyễn Văn Hồng, chi hội trưởng cựu chiến binh khóm Bình Phú Quới, thị trấn Lấp Vò.
Số lượt truy cập