.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
Tin nổi bật
Sáng ngày 09/10/2014, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện(HĐND) Lấp Vò tổ chức Hội nghị giao ban quý III và đề ra Chương trình công tác quý IV năm 2014. Ông Bùi Văn Thành, Bí thư Huyện ủy Lấp Vò, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có ông Hồ Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Công Toàn, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện, hai Ban của HĐND huyện; đại diện các Tổ đại biểu HĐND huyện, Thường trực HĐND các xã, thị trấn.
Tin kinh tế
Vốn là giống có nhiều ưu điểm hơn so với các giống Thỏ thông thường khác như: phù hợp với đều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, sinh sản nhiều, chi phí đầu tư thấp, nguồn thức ăn dễ tìm, vì vậy thỏ Newzealand được nhiều hộ nông dân ở xã Mỹ An Hưng A, Mỹ An Hưng B, Long Hưng A, huyện Lấp Vò đầu tư mở rộng quy mô chăn nuôi để phát triển kinh tế.
Tin văn hóa - xã hội
Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công công trình đường dây 110kV Thạnh Hưng - Chợ Mới, cũng như tạo sự đồng thuận về định mức giá bồi thường hợp lý diện tích lúa, hoa màu… của bà con bị thiệt hại phát sinh thêm trong quá trình thi công. Uỷ ban nhân dân huyện Lấp Vò đã có buổi làm việc với Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam, Công ty cổ phần Thái Bình Dương và Công ty TNHH TM Hải Đăng, cùng dự có đại diện các ban ngành huyện và Chủ tịch UBND xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện theo chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thời gian qua, các cấp chính quyền và nhân dân thị trấn Lấp Vò luôn có những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo gương Bác. Một trong những gương điển hình đó có tấm gương cựu chiến binh Nguyễn Văn Hồng, chi hội trưởng cựu chiến binh khóm Bình Phú Quới, thị trấn Lấp Vò.
Số lượt truy cập